ผ่าคลอดต้องอยู่โรงพยาบาลกี่วันคะ

พี่ที่โรงเรียนบอกว่า ตอนเค้าผ่าคลอด ต้องอยู่โรงพยาบาลอย่างน้อย5 วัน จริงไม๊คะ หรือว่าแล้วแต่ร่างกายเราคะ

27 ตอบกลับ

ท้องเเรกคลอดที่จุฬาผ่าคลอดค่ะ ที่จุฬาเค้าจะไห้เราพักฟื้น2คืน พอวันที่3เเละ4เค้าจะเอาลูกมาไห้เราเลี้ยงค่ะกลับวันที่5

สามวันก็ได้กลับบ้านแล้วค่ะ คลอดแล้วแม่ต้องพยายามลุกขึ้นเดินให้ไวนะคะ แต่ก็อย่าหักโหมมากระวังแผลฉีก

2คืน 3วัน ถ้าลูกไม่มีภาวะแทรกซ้อนอะไร แต่ของเราลูกตัวเหลือง หายใจเร็ว อยู่4คืน 5วันค่ะ

แล้วแต่ แต่ละคนค่ะ หมอเช็คอาการแม่เป็นคนๆ ดีไวฟื้นตัวไวก็กลับไวค่ะ

5วัน 4 คืนค่ะ 1 คืนแรกไปนอนรอผ่าคลอด อีก 3 คืน หลังผ่าคลอด รพ.รัฐนะคะ

แล้วแต่ร่างกายคุณแม่คะถ้ามีไข้ก็ไม่ได้กลับคะ

ฝาก ร.พ. เวชธานีค่ะ โปรแกรม 4 วัน 3 คืนนะค่ะ

3y ago

ของเราก็ฝากเวชธานีค่ะ 😊 กับคุณหมอภูมิพร ไม่ทราบว่าคถณแม่ฝากกับหมอท่านไหนคะ กำหนดคลอดเมื่อไหร่เอ่ย

3คืน4วันตามแพ็กเกจโรงพยาบาลจ้า

ของเรา​ 4​ วัน​ 3​ คืนค่ะ

2-3 คืนค่ะ ถ้าแม่ไม่มีไข้