ผ่าคลอดต้องอยู่โรงพยาบาลกี่วันคะ

พี่ที่โรงเรียนบอกว่า ตอนเค้าผ่าคลอด ต้องอยู่โรงพยาบาลอย่างน้อย5 วัน จริงไม๊คะ หรือว่าแล้วแต่ร่างกายเราคะ

27 ตอบกลับ

แล้วแต่ แต่ละคนค่ะ หมอเช็คอาการแม่เป็นคนๆ ดีไวฟื้นตัวไวก็กลับไวค่ะ