ผ่าคลอดต้องอยู่โรงพยาบาลกี่วันคะ

พี่ที่โรงเรียนบอกว่า ตอนเค้าผ่าคลอด ต้องอยู่โรงพยาบาลอย่างน้อย5 วัน จริงไม๊คะ หรือว่าแล้วแต่ร่างกายเราคะ

27 ตอบกลับ

5วัน 4 คืนค่ะ 1 คืนแรกไปนอนรอผ่าคลอด อีก 3 คืน หลังผ่าคลอด รพ.รัฐนะคะ