ห้องไหนในบ้าน ที่แม่เข้าบ่อยที่สุด

และภาพนี้ก็คือ.....!!! ชีวิตของแอดมินในช่วงโควิดค่ะ แล้วคุณแม่ละคะ เข้าห้องไหนบ่อยที่สุด A ห้องครัว B ห้องนอน C ห้องนั่งเล่น D ห้องน้ำ

ห้องไหนในบ้าน ที่แม่เข้าบ่อยที่สุด
94 ตอบกลับ

ทานข้าวเช้าที่ห้องครัวเสร็จก็เข้าห้องซักล้าง ซักผ้าเตรียมคลอดต่อเลยค่ะ เที่ยงแล้วพึ่งได้ออกจากห้องซักล้าง เหงื่อโทรมกายแม่มากค่ะ55555

Dเลยค่ะ ช่วงกลางคืนอยากนอนหน้าห้องน้ำเลย 😅ฉี่บ่อยมาก

C-D อยู่ที่ห้องนั่งเล่นกับห้องน้ำทั้งวันค่ะ

A ห้องครัวค่ะ ช่วงนี้จะกินเยอะหน่อย

B เล่นกะลูกในห้องนอนจ้า

Dเลยคะเดินเข้าทั้งวัน

เหมือนๆกันกับแอดค่ะ

ทุกห้องเลยค่ะ

C ห้องนั่งเล่น