แม่ให้นมกับวิตามิน C,B

คุณแม่ให้นมบุตร อยากดูแลตัวเองสามารถทานวิตามิน B รวม กับวิตามิน C ได้ไหมค่ะ จะมีผลอะไรกับน้ำนมไหม รบกวนสอบถามผู้รู้ด้วยค่ะ

2 ตอบกลับ

ทานได้ค่ะ ส่วนตัวทานอยู่ค่ะ ตอนนี้น้อง 8 เดือน แล้ว ยังให้ทานนมแม่อย่างเดียวค่ะ แต่ทั้งนี้ผลิตภัณฑ์ที่ทานควรเลือกที่ปลอดภัยค่ะ

ได้จ้าาา.