สถานการณ์ ตำแหน่งที่นอนของแม่ๆตอนนี้เป็นยังไงบ้างคะ 😅

ใครทีมไหนบ้างเอ่ย 🅰︎ 🅱︎ 🅲︎ 🅳︎ เมนต์เลยจ้า 💕 ป.ล. เอ็นดูทีมเอจังเลย อิอิ

สถานการณ์ ตำแหน่งที่นอนของแม่ๆตอนนี้เป็นยังไงบ้างคะ 😅
194 ตอบกลับ

พ่อนอนเตียงบน6ฟุตคนเดียว​ ลูกชายกับแม่นอนที่นอน5ฟุตตืดกับเตียงเลยค่้ะอีก4เดือนมีลูกสาวมาเพิ่มน่าจะได้แบ่งทีมชายหญิงแล้วล่ะค่ะ😁

ทีมC+D ค่ะ เพราะวันไหนแพ้หนักจะเหม็นรำคาญไปหมด วันไหนอาการดีหน่อยก็นอนกอดกัน5555

ตอนแรก c ค่ะ ซักพัก b แต่ลูกจะนอนแบบ a (แบบตัวเล็กตรงกลางอ่ะค่ะ😂😂😂)

มุมครอบครัวก็เหมือนทีมA แต่พอมุมสามีภรรยาคือทีมC เลยจ้า😂

ผ่านมานาน ตอนนี้เริ่มจะ A แล้วค่ะ นอนดิ้นจังลูก 🤣🤣🤣

จะเป็นc เลยแยกห้องดันนอนดีกว่า...สบายหูเยอะเลย

ตอนนี้ทีมD เดือนหน้าต้องย้ายทีมBแล้วค่ะ

ตอนนี้C ค่ะ พรุ่งนี้จะได้เจอหน้าลูกแล้ว

บางทีก็ a บางทีก็ b สาวใหญ่จะ b มากกว่าคะ

ทีมD แต่อนาคตอีก 4 เดือน จะย้ายไปทีมB...