เวลาไปข้างนอกที่ไร ลูกต้อง.....

ลูกติดให้ใครอุ้มเอ่ย หรือ นั่งรถเข็นได้สบายๆไม่งองอ? คอมเมนต์มาหน่อยน้า 🥰 แต่แอดว่าแม่ๆต้องอยากให้เป็นแบบ B หรือ C แน่นอน อิอิ 【A】 แม่อุ้มตลอด 【B】 พ่ออุ้ม 【C】 นั่งรถเข็น

เวลาไปข้างนอกที่ไร ลูกต้อง.....
13 ตอบกลับ

ตอนนี้ c แล้วค่ะ เมื่อก่อนแม่ต้องอุ้มตลอดเลย

A แม่ตลอดด 😅😅 เศร้า อยากให้เป็น C

บ้านนี้ติดแม่ครับ พ่อสบาย 😅

b จ้า พ่อแย่งอุ้ม

C ค่ะ 🤣

A จ้า

B ค่ะ

B

A