ห้องไหนในบ้าน ที่แม่เข้าบ่อยที่สุด

และภาพนี้ก็คือ.....!!! ชีวิตของแอดมินในช่วงโควิดค่ะ แล้วคุณแม่ละคะ เข้าห้องไหนบ่อยที่สุด A ห้องครัว B ห้องนอน C ห้องนั่งเล่น D ห้องน้ำ

ห้องไหนในบ้าน ที่แม่เข้าบ่อยที่สุด
94 ตอบกลับ

ห้องนอน

ห้องนั่งเล่น

ทั่วทั่งบ้าน

ห้องทำงานจ้า

Aห้องครัวค่ะ

งงมากแอดด 😅

Bห้องนอนค่ะ

หอ้งนอนค่ะ

ทุกห้องจ้า