ถามแม่ๆหน่อยค่ะ

ปกติท้องไตรมาสไหนคะถึงจะปวดฉี่บ่อย นี่พึ่งไตรมาสแรกลุกบ่อยมากเลยค่ะ จนเริ่มปวดกระเพาะปัสสาวะ

6 ตอบกลับ

นุไตรมาสแรกลุกแถบจะทุกช.มค่ะแต่พอใกล้ๆไตรมาส2จะม่ค่อยบ่อยค่ะเป้นบางวันแต่กินยาบำรุงหิวน้ำบ่อยจะทำห้ลุกฉี่บ่อยค่ะ🙂

ของเราเริ่มตั้งแต่ไตรมาสแรกเลยค่ะ ตอนกลางวันก็ว่าบ่อยแล้วยิ่งตอนกลางคืนยิ่งบ่อย กว่าจะเช้าก็ฉี่ไป 5-6 ครั้งค่ะ

1กับ3 ค่ะ 3นิ กินแปปเดียวคือปวดเลยค่ะ

ปวดตั้งแต่แรกจนใกล้คลอด😂

ของหนูไตรมาส2ลุกบ่อยมาก

1 กับ 3 ค่ะ...3 จะหนักกว่า ✌