ถามแม่ๆหน่อยค่ะ

เราสามารถนั่งรถไกลๆจนถึงอายุครรภ์กี่เดือนค่ะ

3 ตอบกลับ

ไตรมาส3 ถึงหมอให้นั่งได้ เราก็นั่งไม่ไหวละค่ะ ตอนนี้เรา34w แค่นั่งรถไปห้างบ้าง ยังทรมานเลย ยิ่งถ้ารถแข็งๆนะ ตกหลุมที ขึ้นหลังเต่าที ร้าวไปทั้งเชิงกรานเลยค่ะ

บ้านนี้จำเป็นต้องนั่งรถไปกลับ มาทำงานทุกวันเลยค่ะ แต่ไม่ไกลมาก ไปกลับประมาณ90โล

เข้าไตรมาส 3 หมอก็ไม่แนะนำให้นั่งรถไกลๆแล้วค่ะ