ถามแม่ๆหน่อยค่ะ

ถามแม่ๆหน่อยค่ะ เด็กแรกเกิดใช้สบู่และแป้ง ยี่ห้าไหนคะจะไม่แพ้ต่อเด็กค่ะ ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

3 ตอบกลับ

คุณหมอไม่แนะนำให้ใช้แป้งค่ะ เพราะแป้งดูดความชื้น และเป็นภูมิแพ้ค่ะ สบู่ดีนี่ออแกนิกค่ะราคาไม่แพง แต่ถ้าลูกแพ้กลิ่นน้ำหอม ต้องใช้ของยูเซอรีนค่ะ

งดแป้งฝุ่นค่ะ ส่วนสบู่เลือกที่ลูกไม่แพ้อันไหนก็ได้ค่ะ

ลองดีนี่ออแกนิกคะ