เจาะดาวซินโดม

บ้านนี้แม่อายุ23หมอนัดเจาะดาวซินโดมช่วง4เดือน มีบ้านใหนได้เจาะหาดาวเหมือนบ้านนี้รึปล่าวค่ะ

21 ตอบกลับ

บ้านนี้เจาะคะ เจาะแบบตรวจเลือด หมอบอกเสี่ยง1ใน200 เดือนน่าหมอจะตรวจหาความพิการ พวกปากแหว่งตรวจนิ้วมือนิ้วเท้า ถ้าไม่มีความผิดปกติก็ไม่มีอะไรน่าเป็นห่วงคะ

บ้านนี้จำเป็นต้องเจาะคะ เพราะช่วง 12 week คุณหมอบอกว่าน้องมีต้นคอหนากว่าเด็กปกติ ผลออกมาแล้วน้องปกติดี แข็งแรงดี คุณแม่บ้านนี้ อายุ30คะ ค่าเจาะ รพ.เอกชน 10,000บาท

ขึ้นยุกะเราค่ะจะตรวจหรือไม่ตรวจส่วนมากมักจะเจอในคุณแม่อายุ35ขึ้นไปค่ะหากน้อยกว่า35ก็เจอ1ในล้านคนค่ะหมอบอกไว้

บ้านนี้อายุ36ค่ะเพิ่งไปเจาะมาเมื่อวันที่25ที่ผ่านมา เพราะเจาะเลือดแล้วผลเลือดเป็นpositive ค่ะ

เราเจาะค่ะ ปัจจุบัน 32 จริงๆคือไม่ได้เสี่ยงมาก แต่เพื่อความสบายใจค่ะเลยตรวจดีกว่า

บ้านนี้แม่ 23 ค่ะ แต่ไม่มีภาวะเสี่ยงค่ะ เลยไม่ได้เจาะค่ะ ตอนนี้ 5เดือนครึ่งแล้วจ้า

เราอายุ38เลือดปกติก็ยังเจาะค่ะเจาะไปเหอะค่ะเพื่อความสบายใจเพื่อลูกด้วยค่ะแม่

ขอสอบถามน่อยค่ะ หมอต้องบอกให้เราไปตรวจใช่ไหมค่ะ ตรวจทุกคนไหมค่ะ

4y ago

ขอบคุณค่ะ

ขอสอบถามหน่อยค่ะ ถ้าโรงบาลรัฐเสียค่าเจาะตรวจดาวซินโดมป่าวค่ะ

4y ago

ขอบคุณค่ะ

บ้านนี้27เจาะเลือดตรวจดาวน์ตอน12week ทำไม่คุณแม่ตรวจช้าจัง