คู่แม่ลูก

ขอดูรูปคู่ของแม่ลูกของแต่ละบ้านหน่อยคะว่าน่านักขนาดไหน บ้านนี้แม่อายุ16ลูก2เดือน26วัน น้ำหนักลูก6.5โลคะ

คู่แม่ลูก
43 ตอบกลับ

น้องเก่งมากๆเลยคะ ตัวเล็กก็น่ารักมากๆเลย บ้านนนี้ยังไม่แตกเลยจ้า อยากเจอแล้วง😅

เเม่อายุ16 ลูก 1 เดือน 14วัน นน.ไปชั้งตอนวันที่9หมอนัก นน.4.6โลค่ะ

แม่28 ลูกออมสิน 3m26d ชั่งตอน 2mได้ 6โล ตอนนี้ไม่รู้น้ำหนักค่ะ

แม่บ้านนี้อายุ 16 ลูก 2 เดือน 6 วัน นน.4.4โลคะ

บ้านนี้ก็16ลูกอายุ1เดือน29วัน นน.4.5กิโล

บ้านนี้แม่16เหมือนกันค่ะ ลุก1เดือน1วัน

บ้านนี้ก็16น้องยังอยู่ในท้องอยู่เลย

บ้านนี้อายุ15ลูกอายุ1เดือน

บ้านนี้ 7เดือน 26วัน ประมาน12โลค่ะ

แม่22ลูก5เดือนน้ำหนัก8.4กิโลค่ะ