เจาะดาวซินโดม

บ้านนี้แม่อายุ23หมอนัดเจาะดาวซินโดมช่วง4เดือน มีบ้านใหนได้เจาะหาดาวเหมือนบ้านนี้รึปล่าวค่ะ

21 ตอบกลับ

บ้านนี้ตรวจดาวตั้งเเต่9วิค อายุ35 เเยกเพศลูกได้อีกด้วย

บ้านนี้หมอนัดตรวจ 10 กรกฎานี้คะ อายุ 15 วีค แม่อายุ 25 คะ

บ้านนี้ก็เจาะจ้า..แม่อายุ37 กำลังรอผลตรวจคะ

หมอบอกว่าแม่มีความเสี่ยงอะไรรึป่าวคะ

บ้านนี้เจาะตรวจนิฟตี้จ้า แม่อายุ34ค่ะ

บ้านนี้หมอนัดเจาะวันที่8ค่ะ..แม่อายุ38

บ้านนี้หมอ นัด 4เดือน เหมือนกัน ค่ะ

เจาะค่ะ...แม่อายุ 21 ผลออกมาปกติค่ะ

บ้านนี้เจาะอายุ38ค่ะ

บ้านนี้เจาะคะอายุ38