พยาทเด็ก4เดือน23วันเกิดขึ้นจากไรค่ะ รึเปนตามเกนเด็ก

พยาทเด็ก4เดือน23วันเกอดขึ้นจากหรค่ะ

9 ตอบกลับ

ช่วง6เดือนแรกน้องจะกินได้แค่นมแม่เท่านั้น เราสงสัยว่าน้องติดพยาธิมาได้ยังไง ผ่านทางน้ำนมไม่น่าจะใช่ รักษาอนามัยแล้วพาน้องไปหาหมอดีกว่าค่ะแม่

ปกติน้องไม่น่าจะเป็นนะคะ หาหมอดีกว่าค่ะ ปล.คุณแม่พิมพ์ผิดเยอะนะคะอ่านยากมากค่ะ

งง พยาธิตามเกณฑ์? คืออะไร ถ้ามีจริง ไม่เกี่ยวกับตามเกณฑ์ค่ะ เด็กไม่ควรมีนะคะ

แปลให้นะคะ พยาธิเด็ก 4 เดือน 23 วัน เกิดขึ้นจากอะไรคะ หรือเป็นไปตามเกณฑ์

แม่ควรพิมพ์ให้ชัดเจนนะคะ พิมพ์ผิดหลายตัวเลย บางคนไม่เข้าใจค่ะ

พยาธิ แบบนี้ใช่ไหม เกณฑ์ เขียนแบบนี้นะ

คืออะไร งง

งงค่ะ