น้อง4เดือน23วันไม่ค่อยกินนมค่ะ

น้อง4เดือน23วันไม่ค่อยกินนมค่ะทำอย่างไรดีค่ะน้ำหนักน้อยค่อยข้างน้อย น้อยค่อยข้างน้อยค่ะ6.6โลเองค่ะน้องทานนมแม่ล้วนค่ะ

1 ตอบกลับ

บ้านนี้ 5 เดือนเพิ่ง 6 กก เองคะ แต่น้องแข็งแรงดี พัฒนาดีตามวัยอยู่คะ อาจเป็นช่วงๆ คะ