มีแม่ๆคนไหนไม่ตรวจดาวน์ซินโดมบ้างคะ?

บ้านนี้แม่อายุ 26 พ่อ 27 ควรตรวจไหมคะ ขอความเห็นด้วยค่า 🙏🏻

3 ตอบกลับ

บ้านนี้ไม่ตรวจค่ะ คลอดแล้วปกติดี แม่จะตรวจหรือไม่ขึ้นกับความสมัครใจค่ะ หมอไม่บังคับ แต่หากไม่ตรวจ ลูกไม่ปกติ ก็ต้องยอมรับที่จะเลี้ยงดูเขานะคะ บ้านนี้คิดแบบนี้เลยเลือกที่จะไม่ตรวจค่ะ

บ้านนี้ก็ไม่ตรวจค่ะ พ่อ33 แม่ 34 หมอบอกเลือดปกติ เสี่ยงต่ำ ก็เลยไม่ตรวจเพราะหมอถามว่าถ้าตรวจแล้วรู้ว่าน้องดาว จะเอาไว้ หรือเอาออกถ้าเอาออกค่อยตรวจ

ได้ตรวจไหมคะแม่ ทางนี้คิดหนักเลย