เจาะดาวซินโดม

แม่ๆท่านไหนเคยเจาะบ้าง เจ็บไหมคะ😅

3 ตอบกลับ

เจาะน้ำคร่ำ ไม่เจ็บหรอกค่ะ มันจะปวดๆนิดนึงแต่แปปเดียว คล้ายๆเจาะเลือดแต่ผนังหนากว่า

3y ago

ขอบคุณคะ

ตรวจแบบไหนคะ ถ้าเจาะเลือด ก็เจาะที่ข้อพับแขนเหมือนตอนฝากครรภ์

3y ago

ยังไม่ถามหมอเลยคะ😅

ราคาเจาะดาวประมาณเท่าไหร่คะ