กระเป๋าเตรียมคลอดต้องมีอะไรบ้างคะ

บ้านนี้เตรียม ผ้าห่อตัว หนา 2ผืน บาง 2 ผืน ชุดถุงมือ ถุงเท้า หมวก 3 ชุด เสื้อผูก 3 ชุด บอดี้ผูก 3ชุด บอดี้แบบกระดุมแป๊ก 2 ชุด ชุดหมีขนนุ่มหนา 1 ชุด ผ้ากันเปื้อน 2 ผืน แพมเพิส 20 ชิ้น ทิชชู่เปียกขนาด80แผ่น 2 ห่อ สำสำก้าน ก้อน แผ่น 1 ชุด ครีมอาบสระ 1 แป้งโลชั่น 1 ออย 1 แปรงหวีผม 1 โซโดครีม 1 มหาหิงค์ 1 ยังขาดอะไรอีกบ้างคะ ที่จำเป็นที่จะต้องใช้ตอนอยู่โรงพยาบาล

กระเป๋าเตรียมคลอดต้องมีอะไรบ้างคะ
1 ตอบกลับ

ชุดเด็กบางอย่างตัดออกก่อนก็ได้ค่ะ ผ้ากันเปื้อนจริง ๆ ก็ยังไม่ได้ใช้นะค่ะ เก็บไว้บ้านก่อนก็ได้ค่ะ. หาที่นอนเด็กไว้สักชุดดีกว่าค่ะ เพราะรถเข็นเด็กจะมีแค่เบาะเย็น ๆ แข็ง ๆ ใส่น้องมาค่ะ