เตรียมคลอด แม่ๆชาวยดูให้หน่อยค่ะว่าคุ้มไหม

เซตคลอด 2500 บาท (11.4.62) ค่าส่ง 250 บาท ** ขอไม่เปลี่ยนของแถมนะค่ะ ** 1 ผ้าอ้อมสาลูคอนตอน 1 โหล 2 ชุดผูกแขนยาว 1 ชุด 3 ชุดหมีคลุมเท้า 1 ชุด 4 ชุดซามูไรญี่ปุ่น 1 ชุด 5 ชุดผูกแขนสั้น 3 ชุด 6 หมวกมือเท้า 2 เซต 7 ห่อตัวมัสลิน 2ชุด 8. ผ้ายางออกแกนิกใหญ่ 1 ผืน ของแถมในไลฟ 1 ขวดหมีพลู 1 ขวด 2 ผ้าคลุมให้นมไม่มีโครง 1 ผืน 3 เสื้อเดี่ยว 3 ตัว 4 ผ้าเช็ดตัวรังผึ้ง 2 ผืน 5 ผ้าห่มสาลู 2 ชั้น 1 ผืน 6. ผ้ายางออแกนิกกลาง 1 ผืน 7. กางเกงผ้าอ้อม 6 ตัว 8. มือเท้าป่าน 2 คู่ 9. แป้งออแกนิก 1 ขวด

11 ตอบกลับ

ซื้อเองดีกว่าคะ บ้านนี้ซื้อเอง เปรียบเทียบราคาในชอปปี้ละสั่งมาที่บ้าน ซื้อเองได้ทั้งของ สี ลายที่ถูกใจด้วยนะคะ บ้านนี้ซื้อของทั้งหมดจากชอปปี้ บางอย่างได้ราคาถูกกว่าซื้อในเฟสหลายอย่างเลยคะ

อันนี้ความคิดส่วนตัวนะคร้ ถ้าถามคนมีตังก็จะบอกว่าคุ้ม แต่ถ้าถามคนจนๆหาเช้ากินค่ำเค้าจะบอกว่าแพงสู้เอาตังมาซื้อแต่ของจำเป็นจะได้ใช้ได้หลายอย่างคร้

5y ago

เห็นด้วยค่ะ

ซื้อเองดีกว่าค่ะแม่ เราจะได้ดูว่าเนื้อผ้าดีไหม เพราะสั่งมาบางทีเนื้อผ้าก็ไม่ค่อยจะดีมาใช้กับเด็กอาจจะแพ้และระคายเคืองได้จ้า

แม่ๆลองค้นเพจ ปอแก้วคิดส์สิค่ะ ชุดเตรียมคลอดคุ้มราคามากเลยค่ะแถมสินค้าดีมีคุณภาพมากคะ

5y ago

อันนี้ก็ชุดของปอแก้วคิดส์ค่ะ

แนะนำคุณแม่ร้านนี้นะคะ คุณภาพของเขาดี ราคาโอเคด้วย

บ้านนี้ก็สั่งของปอแก้วคิดด์ค่ะ เนื้อผ้านุ่มดีมากค่ะ

ซื้อแยกแพวกว่านะค่ะ เราลองเปรียบเทียบราคาแล้วค่ะ

แนะนำร้านนี้ค่ะ ถูกและสินค้ามีคุณภาพ

เราว่าจะซื้อเซตนี้ค่ั

5y ago

👍👍👍

เซตนี้หน้าซื้อค่ะ