แม่ๆคะ

เสื้อเข้าชุดแขนสั้นขาสั้น 3 ชุด เข้าชุดแขนยาว 1 ชุด กางเกงขาจั๊ม 1 โหล เสื้อผูกหน้า 6 ตัว บอดี้สูท 1 ตัว ผ้าห่อตัว 2 ผืน ถุงมือถุงเท้าหมวก 2 ชุด ผ้าห่มนาโน 1 ผืน ผ้ายาง 2 ผืน จะพอมั้ยคะ วันนี้พึ่งไปซื้อมาแม่ๆว่าจะพอมั้ยคะ ที่เหลืออย่างอื่นค่อยซื้อค่ะ

2 ตอบกลับ

พอจ้า บ้านนี้ก็ซื้อเยอะ ใส่แต่ละตัวก็ยังไม่ครบ เพราะซักผ้าให้ลูกทุกวันเลย

5y ago

อ้อ ค่ะ กลัวเตรียมไม่ครบเพราะไปซื้อในเมืองแต่บ้านอยู่ชานเมืองเลยซื้อตั้งแต่7เดือนเลยค่ะ 8-9เดือน ก็อยู่บ้านเอา ขาเหลืออะไรค่อยไปซื้อบิ๊กซีเอา😂

เสื้อใช้ไซไหนค่ะ