เสื้อผ้าใช้ลูกตอนคลอดแค่นี้พอไหมค่ะ

ผ้าห่อตัว3ผืน ผ้าขนหนูเล็ก3ผืน ผ้าขนหนูใหญ่3ผืน เซ็ตหมวก ถุงเท้า ถุงมือ3ชุด ผ้าอ้อม24*24 1โหล เสื้อแขนยาว กางเกงขายาว3ชุด กางเกงขาสั้น1โหล เสื้อแขนสั้น1โหล แชมพูอาบน้ำ1ขวด ของแค่นี้พอไหมค่ะกะว่าออกจากโรงพยาบาลจะซื้อเพิ่ม

2 ตอบกลับ

ตอนท้องแรกเสื้อผ้าเราเตรียมไปแค่เสื้อผูกหน้าประมาน6ตัวคะ​ กับชุดให้น้องใส่กับบ้าน​ หมวก1ใบ​ ถุงมือถุงเท้าอย่างละ3​ แต่ผ้าอ้อมต้องเผื่อไปซักโหลกว่าๆก็ดีนะคะ​ ทางโรงบาลจะให้้ผ้าอ้อมผูกเตี่ยวน้อง​ ค่อนข้างเปลืองคะ​ ผ้าขนหนู3ผืนคะ​

5y ago

คนแรกอึไม่บ่อยค่ะไม่แต่คนนี้ไม่แน่ใจคนแรกมีคนเตรียมไห้คนนี้เตรียมเองกลัวไปหมดเลยค่ะ😂😂

พอค่ะ เยอะกว่าของบ้านนี้อีก 😂 แต่บ้านนี้เอาผ้าอ้อมไป2โหล เผื่อเอาไว้ เพราะน้องอึบ่อย ฉี่บ่อย

5y ago

งั้นสั่งผ้าอ้อมเพิ่มล่ะกันเพื่อไว้😂