เตรียมเสื้อผ้าลูกก่อนคลอด เท่านี้พอมั้ยคะ

- ที่นอนเด็ก - ผ้าห่มเด็ก 1 ผืน - ผ้าอ้อม 10 ผืน - ชุดผูกหน้า 3 ชุด - ชุดผูกหลัง 3 ชุด - ผ้าห่อตัว 1 ผืน - ชุดผูกหน้า (ยาว) 1 ชุด - ชุดแขนสั้น 1 ชุด - บอดี้สูท 2 ชุด - เสื้อผูกหน้า 2 ตัว - กางเกงผ้าอ้อม 2 ผืน - แผ่นรองฉี่ 1 ผืน - หมวก ถุงมือ ถุงเท้า 3 เซ็ท - ถุงมือ ถุงเท้า 3 เซ็ท #ท้องแรกค่ะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

1 ตอบกลับ

ถ้าแม่คลอดรพ.รัฐที่นอนเด็กไม่ต้องเอาไปก็ได้ค่ะ เพิ่มเติม ทิชชู่เปียก สำลีก้อน คัตตอนบัท แพมเพิส ค่ะ ผ้าอ้อมเราเตรียมไป2โหลไม่พอต้องให้ยายเทียวซักและเอามาใส่เพราะรพ.ไม่ให้ใช้แพมเพิส แต่ใส่วันกลับได้

2y ago

อีกอย่างค่ะ ผ้าเช็ดตัวลูก