เสื้อผูก+กางเกง 5-10 ผ้าเช็ดตัว 3 ผ้าห่อตัว 1 หมวก+ถุงมือ+ถุงเท้า 3ชุด สำลีก้อน 1 ผ้าอ้อม 2

เสื้อผูก+กางเกง 5-10
ผ้าเช็ดตัว 3
ผ้าห่อตัว 1
หมวก+ถุงมือ+ถุงเท้า 3ชุด
สำลีก้อน 1
ผ้าอ้อม 2
6 ตอบกลับ

แนะนำแยกเป็น 2 ส่วนนะคะ 1.เซ็ตที่ต้องเตรียมไป รพ. ของคุณแม่เองและของลูก 2. ของต่างๆ ที่ต้องใช้ในขีวิตประจำวัน ที่คุณแม่ลิสมายังขาดอีกเยอะเลยค่ะ ซึ่งบางอย่างที่ รพ มีไม่ต้องเอาไปคอนเตรียมคลอด และบางอย่างกลับมาบ้านก็ยังไม่มีค่ะ หาสิ่งที่ต้องเตรียมในเน็ตนะคะ

ลองเสิร์จใน google ดูนะคะ พวกของเตรียมคลอด แม่ยังขาดอีกเยอะเลย แต่ถ้างบน้อย ขยันซัก ใช้แค่นี้ไปก่อนก็ได้ค่ะ แต่ผ้าอ้อมควรจะมีเพิ่มอีกสักโหลนะคะ ขยันซัก ไม่ต้องใช้แพมเพิสค่ะ ประหยัดได้อีกเยอะเลย

แพมเพอสนิวบรอนซ์​ด้วยนะคะทิชชู่​แผ่นใหญ่​ สำลีก้อนต้องมีอีกไหมคะหรือว่าโรงบาลเค้ามีให้แม่ก็ไม่เคยรู้ผ่านมา5ปีแล้วมีน้องอีก

เช็ดชู่เปียก แอลกอฮอล์ มหาหิงค์ แป้งเด็กป้องกันผดผื่น ผ้าอ้อมนี้มีเท่าไหร่ก็ไม่พอจริงๆ555555

3y ago

บ้านนี้ก็ทยอยซื้อเรื่อยๆค่ะ ของจุกจิกเยอะ😅

คุณแม่ท้องกี่เดือนค่ะที่เตรียมของให้น้องค่ะ

ดีค่ะ