แม่ๆทีมพย.เป็นยังไงบ้างคะ บ้านนี้เดินไม่ค่อยไหวแล้ว 😅 33w+2 d

บ้านนี้เดินไม่ค่อยไหว เจ็บหน่วง เจ็บมิมิมากเลยคะแม่ๆ

24 ตอบกลับ

บ้านนี้33+3ค่ะเดินชิวเลย ยังไม่มีอาการเจ็บหน่วงจิ'มิอะไรเลย มีแค่เวลาเดินลุกเปลี่ยนท่า หรือปวดฉี่ จะท้องปั้นบ่อย ลุกยากปวดหลัง แค่นั้นเอง สู้ๆนะแม่คลอดง่ายๆนะคะ🥰

2y ago

บ้านนี้จะเข้า 36 ปวดทั้งตัว ปวดข้อ ปวดเอว ปวดหลัง ในท้องคือแทบแตก 😂😂

(ท้อง2นะคะ) ก่อนหน้านี้สักสัปดาห์ที่31-33 เจ็บร้าวจิมิมากค่ะ แทบเดินไม่ไหว ตอนนี้35วีคแล้ว มันไม่ค่อยเจ็บแล้ว ไม่รู้หายเอง หรือเพราะมีคนมาช่วยเลี้ยงลูกคนโต

บ้านนี้34 ปวดขาหนีบ บางทีก็ปวดท้องเหมือนปวดประจำเดือน ปวดช่องคลอดลงก้นบ้าง หน่วงเหม็นนั่งทับลูกบอล แต่แม่ยังไม่ได้ลาคลอดเลย จะคลอดก่อนมั้ยนะ😅😂

บ้านนี้ 34+1ไม่ค่อยมีอาการ มีบ้างบางวันปวดที่จิมิเฉยๆเท่านั้น สงสัยครบกำหนดถึงจะคลอด แต่อิแม่อยากจะให้แตกทุกวินาทีเลย พร้อมตลอดเวลา😂😂

33+4 ยังชิลอยู่ค่ะ แต่ลุกยาก ปวดเอวมาก ไม่มีปวดหลัง ไม่เเน่ใจเพราะฉีดกันเเท้งหรือเปล่าทพลิกตัวทีเอวลั่นที 🤣

บ้านนี้33wเหมือนกันปวดหลังมากเลยค่ะเดินนิดหน่อยก็ปวดเหนื่อยง่ายของเตรียมคลอดก็ยังซื้อไม่ครบเลย

บ้านนี้35+6ค่ะ ปวดจิมิมากค่ะ เดินแทบไม่ออกแล้ว แต่ไม่รู้น้องกลับหัวรึยัง รอลุ้น18นี้ค่ะ กำหนด12พฤจิ.

2y ago

กำหนดคลอด 12 พฤศจิกายนเหมือนกันค่ะตอนนี้ ปวดหน่วงๆจิมิมากเดินแทบจะไม่ไหวเลย

บ้านนี้ก็หน่วงเหมือนกันค่ะ นั่งกับพื้นท้องจะปั้งแข็งทันที ต้องนั่งเก้าอี้แบบนุ่มๆเอนหลังได้

บ้านนี้ 33 6 เวลานั่งนานๆแล้วท้องเเข็ง เเต่ไม่เจ็บจิมิ เหนื่อยง่าย เเต่น้องกลับหัวตั้งเเต่ 30w

เจ็บหน่วงมากๆค่ะ ปวดหลัง ปวดเอว ปวดจิ๊มิ๊มาก😅 คุณหมอให้ย้ายทีมแล้วค่ะ นัดผ่าคลอด31ตค นี้