แม่ๆทีมพย.เป็นยังไงบ้างคะ บ้านนี้เดินไม่ค่อยไหวแล้ว ? 33w+2 d

บ้านนี้เดินไม่ค่อยไหว เจ็บหน่วง เจ็บมิมิมากเลยคะแม่ๆ

24 ตอบกลับ

บ้านนี้ 33 6 เวลานั่งนานๆแล้วท้องเเข็ง เเต่ไม่เจ็บจิมิ เหนื่อยง่าย เเต่น้องกลับหัวตั้งเเต่ 30w