ท้อง33w +1d

ท้องได้ 33w +2 d มีอาการขาหนีบข้างขวาบวมแล้วปวดลามหน่วงไปที่จิมิ๊แบบข้างเดียว แบบนี้อันตรายไหมคะ ปวดมากๆเลยค่ะ #ท้องแรกคะ #คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ

2 ตอบกลับ

คิดว่าน้องน่าจะกลับหัวแล้วทำให้น้ำหนักลงมาอยู่ที่อุ้งเชิงกรานค่ะ ปวดได้ทั้งข้างเดียวและทั้ง2ข้าง ขึ้นอยู่กับตำแหน่งค่ะ

ใกล้คลอดแล้ว สู้ๆจ้า ✌️

2y ago

แบบนี้คือใกล้ใช่ไหมคะ เป็นความปวดตึงที่ทรมานมากค่ะ ปวดตลอดเวลา