แม่ๆทีมพย.เป็นยังไงบ้างคะ บ้านนี้เดินไม่ค่อยไหวแล้ว ? 33w+2 d

บ้านนี้เดินไม่ค่อยไหว เจ็บหน่วง เจ็บมิมิมากเลยคะแม่ๆ

24 ตอบกลับ

บ้านนี้33+3ค่ะเดินชิวเลย ยังไม่มีอาการเจ็บหน่วงจิ'มิอะไรเลย มีแค่เวลาเดินลุกเปลี่ยนท่า หรือปวดฉี่ จะท้องปั้นบ่อย ลุกยากปวดหลัง แค่นั้นเอง สู้ๆนะแม่คลอดง่ายๆนะคะ?

2y ago

บ้านนี้จะเข้า 36 ปวดทั้งตัว ปวดข้อ ปวดเอว ปวดหลัง ในท้องคือแทบแตก ??