แม่ๆทีมพย.เป็นยังไงบ้างคะ บ้านนี้เดินไม่ค่อยไหวแล้ว ? 33w+2 d

บ้านนี้เดินไม่ค่อยไหว เจ็บหน่วง เจ็บมิมิมากเลยคะแม่ๆ

24 ตอบกลับ

34+1 นอนลำบากมากค่ะ ตะแคงข้างไหนก็เจ็บสะโพก นอนนานๆไม่ค่อยได้ ต้องคอยพลิกตัวตลอดเลย

33+1 ปวดหลัง ปวดหน่วงมาก เดินก้อปวดหน่วง นอนไม่ค่อยหลับ ปวดขาไปหมด ทรมานมากช่วงนี้

9 พ.ย ค่ะ เจ็บจิมิเริ่มหายไปแล้วค่ะ ปวดเอว กับปวดจิ๊ดท้องน้อยเเทน ท้องเเข็งบ้าง

2y ago

วันเดียวกันเลยค่า

ขอสอบถามหน่อยคะแม่ๆ ถ้าเราเจ้บจิมิร้าวไปหาตูดคืออาการอะไรคะ วีค29วีค3วัน

กำหนดคลอด9พ.ย.แต่เดินนานไม่ได้แล้วจ้านอนที่โซฟาลุกแทบไม่ขึ้นตอนนี้36+3วีค

35w ไม่เจ็บหน่วงจิมิ แต่เดินแปปเดียวท้องแข็งแล้วค่ะ

บ้านนี้ได้ 35+4 ท้องปั่นแข็ง 2-3รอบ ปวดตรงท้องน้อย จิมิ

กำหนด 4 พย ตอนนี้หน่วงมากกกก เดินลำบาก นอนก็ลำบาก ?

บ้านนี้34week หน่วงเชิงกรานปวดส้นเท้าเดินไม่ค่อยไหว

บ้านนี้ 36 6 เดินจะไม่ไหวแล้วคะแม่ หน่วงไปหมดเลย ??