แม่ๆทีมพย.เป็นยังไงบ้างคะ บ้านนี้เดินไม่ค่อยไหวแล้ว ? 33w+2 d

บ้านนี้เดินไม่ค่อยไหว เจ็บหน่วง เจ็บมิมิมากเลยคะแม่ๆ

24 ตอบกลับ

(ท้อง2นะคะ) ก่อนหน้านี้สักสัปดาห์ที่31-33 เจ็บร้าวจิมิมากค่ะ แทบเดินไม่ไหว ตอนนี้35วีคแล้ว มันไม่ค่อยเจ็บแล้ว ไม่รู้หายเอง หรือเพราะมีคนมาช่วยเลี้ยงลูกคนโต