ใครฝากครรภ์ที่รามาพรีเมี่ยมบ้างคะ ช่วยแชร์ประสบการณ์หน่อยค่ะ ฝากกับหมอคนไหน เป็นยังไงบ้างคะ

1 ตอบกลับ

พึ่งทราบว่าตั้งครรภ์ เพราะประจำเดือนของเดือนนี้มาไม่ตรงวัน ตรวจดูแล้ว 2ขีด 😅 เราควรไปพบหมอเลยไหมค่ะ