แม่ๆทีมพย.เป็นยังไงบ้างคะ บ้านนี้เดินไม่ค่อยไหวแล้ว 😅 33w+2 d

บ้านนี้เดินไม่ค่อยไหว เจ็บหน่วง เจ็บมิมิมากเลยคะแม่ๆ

24 ตอบกลับ

บ้านนี้34 ปวดขาหนีบ บางทีก็ปวดท้องเหมือนปวดประจำเดือน ปวดช่องคลอดลงก้นบ้าง หน่วงเหม็นนั่งทับลูกบอล แต่แม่ยังไม่ได้ลาคลอดเลย จะคลอดก่อนมั้ยนะ😅😂