ทีมกุมภาเริ่มรู้สึกตอดกันบ้างหรือยังคะ กี่วีคแล้วคะ💕

บ้านนี้16w0d ยังไม่รู้สึกเลยค่ะท้องแรก

21 ตอบกลับ

ท้องแรก 16w2d ยังไม่รู้สึกอะไรเลยค่ะ แต่แม่เริ่มมีอาการปวดท้องฝั่งซ้าย หน่วงๆ เป็นช่วงๆ ไม่รู้ว่าผิดปกติ หรือหมายถึงเขาตอดรึป่าว แม่ไม่รู้ 😄 #อาทิตย์หน้าหมอนัดตรวจ ดูเพศแล้ว 😍

2y ago

16w2d เท่ากันเลยค่ะ ยังไม่รู้สึกอะไรเลยค่ะ พึ่งท้องแรกด้วยจ้า

16wเท่ากันเลยค่ะ ทางนี้เริ่มรู้สึกบ้างแล้วค่ะ เพราะแม่ว่างมากเลยค่ะสังเกตตลอด 55555 จะเป็นช่วงทานข้าวกับหลังทานที่ชัดสุด

18 วิคค่ะรู้สึกตอดบอยมากและก็หิวตลอดและก็รู้สึกเบื่ออาหารไปพร้อมๆๆกันเลยคุณแม่บ้านไหนเป็นบ้างค่ะ

กุมภาเหมือนกันค่ะแม่ 18 w แล้วรู้สึกตอดแล้วค่ะ บ้านนี้รู้สึกตอดบ่อยมาก จะเป็นอะไรหรือป่าวคะแม่ๆ

16วีคเหมือนกันค่ะแม่ รู้สึกเหมือนมีอะไรเป็นคลื่นๆวูปๆอยู่ในท้องค่ะ😅 ตอดตุ้บๆก็เก่งจ้า ☺️

บ้านนี้17wก็ยังไม่แน่ใจเลยว่าลูกตอดหรือคิดไปเอง แต่รวมๆแล้วไม่รู้สึกอะไรเลยค่ะ

18w1d มีตอดตุ้บๆเเต่รู้สึกแค่บางครั้ง ต้องสังเกตุตอนกินอาหารกับหลังอาหารค่ะ

16 w 0 d เหมือนกันค่ะ มีตอดๆบ้างวัน ละครั้งสองครั้งค่ะ #ท้องแรก

18 วิค รู้สึกเริ่มตอดเก่งแล้ว คลอด 6 กุมภาพันธ์ 66 คร่า

2y ago

บ้านนี้คลอด7 ก.พ จ้า

บ้านนี้รู้สึกว่าลูกตอดตอน 14 week ค่ะ ท้อง 3 แล้วค่ะ