น้ำหนักลูกในครรภ์

ตอนนี้16w0dน้ำหนักลูก148กรัมมีแต่คนบอกว่าน้ำหนักน้องน้อยไปแต่คุณหมอก็บอกว่าพอดีโตตามอายุครรภ์เรานอยๆนิดหน่อยรบกวนบอกหน่อยค่ะ#ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

5 ตอบกลับ

เชื่อหมอค่ะ คนอื่นไม่ได้เรียนมานะ😅กล้ามาวิจารณ์ได้ไง

11mo ago

ที่แอบนอยเพราะไม่รู้มันเป็นท้องแรกอ่ะเนอะ😂คนที่เขาพูดกันเขามีประสบการณ์แต่ก็ไม่ใช่ไม่เชื่อหมอนะแม่เลยนอย

ทางนี้15w ไม่ถึง100กรัม หมอบอกตามเกณฑ์ค่ะ

11mo ago

ขอบคุณค่าแม่

ของเรา16wหมอบอกน้ำหนัก137 ตามเกณฑ์ดีค่ะ

11mo ago

ขอบคุณค่า

น้ำหนักน้องปกติค่ะแม่

11mo ago

ขอบคุณค่ะแม่แอบกลัวเพราะว่าบ้านนี้เป็นครรภ์แฝด

เชื่อหมอนะคะ😊