ทีมกุมภาเริ่มรู้สึกตอดกันบ้างหรือยังคะ กี่วีคแล้วคะ💕

บ้านนี้16w0d ยังไม่รู้สึกเลยค่ะท้องแรก

21 ตอบกลับ

15w4d ท้องแรกเหมือนกันค่ะ ยังไม่รู้สึกเลย

16week รู้สึกแล้วค่ะ จะเป็นช่วงกลางคืน

16w5d ก็ยังม่รุ้สึกตอดเหมือนกันคะแม่

17W รู้สึกตอดแล้วค่ะ ตอดเก่งมาก 🥰

15Wแล้วยังไม่มีอสการตอดเลยจ้า

บ้านนี้รู้สึกตอดตอน 18 วีคค่ะ

17wเริ่มตอนราวๆ15ค่ะ ท้อง2🥰

17 วิค เริ่มตอดแล้วคะ

เหมืีอนกันเลยคะ ☺️

17 w5dยังไม่ตอดเรยค่ะ