ทีมกันยายน 5 เดือนค่ะ

บ้าน​นี้​ กำห​นด​คลอด​ 27​ กันยายน​ เพศชาย​ค่ะ​ คุณแม่​บ้านอื่นเป็นยังไงกันบ้างคะ? คุณแม่สะดวกหวานแบบนี้ แต่ลูกชายค่ะ5555

ทีมกันยายน 5 เดือนค่ะ
68 ตอบกลับ

อยากเพรียวแบบแม่จัง คลอด13กันยายนคะ ตอนนี่หกเดือนแล้ว ขาแม่ใหญ่มาก แม่มีแผ่นชาวโชว์ไหม อยากเหนน้องคะ เพราะเราหมอก็บอกผ.ช แต่ ไม่เหนกะจู๋เลย

4y ago

จ้ะ ถาวนาให้ได้ ด.ช แต่หญิงก็รักเหมือนเดิม

6 กันยา ค่ะ ตอนซาวด์หมอบอกน้องนอนขัดสมาธิ แต่ก็ทายมาบอก น่าจะผู้หญิง ค่ะ

4y ago

บ้านนี้น้องก็ชอบนั่งขัดสมาธิ​ค่ะ 😂 ยินดี​ด้วย​นะ​คะ​

บ้านนี้กำหนดคลอด 27 กันยาเหมือนกันเลยค่ะคุณแม่😊บ้านนี้ได้ลูกสาวค่ะ☺😍

4y ago

ยินดี​ด้วย​นะ​คะ​ อยากได้ลูกสาว 💕

คุณแม่ยังดูน่ารักใสๆอยู่เลยค่ะ บ้านนี้ดูโทรมมากตั้งแต่ท้อง

4y ago

ดีจังค่ะได้ลูกชาย บ้านนี้ก็อยากได้ลูกชายค่ะลุ้นๆกันอยู่ค่ะ ทางบ้านบอกได้ผู้หญิงแน่ๆ😊😊

คุณแม่บ้านนี้สวยมากก กำหนดคลอด 27 กันยายน เหมือนกันเลยค่ะ

4y ago

ยินดี​ด้วย​นะ​คะ​คุณแม่​ ดิ้นแรงมั้ยคะ บ้านนี้ตีลังกาเลยค่ะ ดิ้นแรง บ่อยมาก 😂

1 กย ได้ลูกสาวค่า ชุดร้านไหนคะคุณแม่ขอตามไปสอยบ้างค่า 😍😍

4y ago

คุณ​แม่ติดตามดูในเพจเฟสบุ๊ค​ห้องสำรองแบ่งปันเดรสสวย นังนู๋ใบชา ค่ะ บางทีก็ตามไอจี ค่ะ

กำหนด14กันยาคะแต่ไม่สวยสวยเหมือนแม่บ้านนี้5555เราลูกสาวคะ

4y ago

เค้าคงดูจากแม่คะส่วนมากแม่สวยมักจะได้ลูกสาวขอให้คุณแม่คุณลูกสุขภาพแข็งแรงนะคะ

10 ก.ย บ้านนี้ไม่แต่งตัว ไม่แต่งหน้า แต่ได้หญิงจ้า😊😊😊

4y ago

ได้ทั้งคู่ค่ะ คนที่สองก็อยากมี แต่กลัวได้ชายล้วนเหลือเกินค่ะ😂 กรือถ้าบ้ารเมืองดีขึ้นค่อยปรึกษา​คุณ​หมอ​ทำแฝดค่ะแม่

คุณแม่สวยค่ะ บ้านนี้กันยาเหมือนกันค่ะ ได้ลูกสาว

4y ago

อยากได้ลูกสาวมากเลยค่ะ สมใจเลย

28กันยาค่ะ ยังไม่รู้เพศเลนค่ะเเม่ เอาขาบังค่ะ

4y ago

ต้องหา​โอกาส​ดูอีกรอบแล้วค่ะคุณแม่​ ขอให้สมหวัง​นะคะ​