ทีมกันยายน 5 เดือนค่ะ

บ้าน​นี้​ กำห​นด​คลอด​ 27​ กันยายน​ เพศชาย​ค่ะ​ คุณแม่​บ้านอื่นเป็นยังไงกันบ้างคะ? คุณแม่สะดวกหวานแบบนี้ แต่ลูกชายค่ะ5555

ทีมกันยายน 5 เดือนค่ะ
68 ตอบกลับ

กำหนดคลอดวันเดียวกันเลยค่ะ แต่ยังไม่รู้เพศ

4y ago

ยินดี​ด้วย​นะ​คะ​คุณแม่​ เดี๋ยว​ก็​ทราบ​ผลค่ะ ขอให้​สมหวัง​นะคะ​

11กันยา​ เพศชายเหมือนกันจ้า​ คุณแม่น่ารักจัง

4y ago

ยินดี​ด้วย​นะ​คะ​คุณแม่​

แม่สวยสดใสมากค่ะ บ้านนี้25กันยา เพศหญิง

4y ago

ฝขอบคุณ​ค่ะ​ ยินดี​ด้วย​นะ​คะ​คุณแม่​

กำหนดคลอด27กันยา เพศชาย เหมือนกันเลยค่ะ

4y ago

ยินดี​ด้วย​นะ​คะ​ 🥰

27 กย. เหมือนค่ะ บ้านนี้ได้ลูกสาวค่ะ

4y ago

ยินดี​ด้วย​นะ​คะ​คุณแม่​ 😍

ขนาดลูกชายคุณแม่ยังสวยมากๆเลยค่ะ

4y ago

ขอบคุณ​นะคะ​คุณ​แม่​

15 กันยายน ลูกชายเหมือนกันจ้า 👶🏻

4y ago

ยินดี​ด้วย​นะ​คะ​

คุณแม่ยังดูสวยสดใสอยู่เลยค่ะ😍

4y ago

ขอบคุณ​ค่ะ​คุณแม่​😍

F ชุดคุณแม่ได้ไหมค่ะ น่ารักมาก😆

คุณแม่ออร่าจัง บ้านนี้คล้ำ- -

4y ago

อยู่บ้านก็เสื้อยืดกางเกงค่ะ ออกนอกบ้านก็ขอแต่งสักนิด🥰