กำหนดคลอด27 กันยายน แต่มีอาการปวดท้องหน่วงๆ3 วันแล้วปวดๆหายๆ บ้านไหนมีอาการแบบนี้บ้างหรือเปล่าค่ะ

35 ตอบกลับ

เปฺ็นค่ะ เจ็บหน่วงๆวันล่ะครั้ง สองครั้งแต่ไม่นาน เท้าเริ่มบวม แล้วก็เจ็บไต้าาวนมซีโครงขวามาก แต่พี่เราบอกไม่เป็นรัยแกเคยเป็นแล้วไปหาหมอ หมอบอกว่าไม่เป็นรัย กำหนดคลอด 28 กันยายน ค่ะ ลุ้นมากภาวนาแต่ให้น้องอย่าเพิ่งคลอดก่อนกำหนดนะ ลุ้นมากค่ะ ☺️

3y ago

บ้านนี้เสี่ยงคลอดก่อนกำหนดสูงมากค่ะแม่ เลือดออกบ่อยด้วยจ้า สู้ๆน่ะค่ะแม่✌️✌️😊

บ้านนี้กำหนดคลอด22กันยา ปวดหน่วงๆแล้วหายท้องแข็งบ้างแต่อาทิตย์นี้เริ่มกินอะไรมากไม่ได้แน่นไปหมดเริ่มปวดเหมือนปวดอึพอไปเข้าห้องน้ำก็อึไม่ออกเป็นมา4วันล่ะไม่กล้าเบ่งแรงกลัว555

3y ago

สู้ๆน่ะค่ะแม่✌️😊

ปวดเหมือนกันค่ะ 13กันยา ท้อง2 พลิกตัวแทบลำบากท้องก็แข็งบ่อย ปวดหัวหน่าวเวลาขยับตัว ท้องแรกคือปกติไม่ปวดไม่อะไรเลยพอมาท้องนี้เริ่มปวดมากขึ้นทุกวัน

3y ago

สู้ๆน่ะค่ะแม่

บ้านนี้ 27 กันยาเหมือนกันค่ะอาการก็มีท้องแข็งบ้างแต่ยังไม่มีอาการเจ็บท้อง หลอกแต่นอนกลางคืนจะปวดหลังมากและมีอาการปวดเอว

3y ago

สู้ๆน่ะค่ะแม่ บ้านนี้ปวดไปหมดแล้วค่ะแม่ มือเท้าก็บวมมากเลยค่ะ

นี่3กันยาไม่เห็นว่าจะใีอาการอะไรเลย คือไม่ไหวแล้ว เมื่อย ปวดหลังไปหมดแล้ว อยากคลอดแล้ว เมื่อไหร่จะถึงเวลาสักที

3y ago

บ้านนี้ก็ยังไม่แตกจ้าแม่ มีแต่อาการปวด ทรมานมากเลยแม่🤣🤣

หมอนัดผ่า27กย.ค่ะ แต่ไม่รู้จะถึงไหมท้องแข็งทุกวันเลยค่ะ แข็งมาแต่ละทีหน่วงมากเลยค่ะเหมือนน้องจะมุดออกมาแล้ว

3y ago

สู้ๆน่ะค่ะแม่

บ้านนี้20กันยาค่ะ ปวดหลังมากๆเลยค่ะนอนยากมาก ปวดก้นกบหน่วงจิมิตอนน้องดิ้นมากๆ ปวดหัวเบื่ออาหารบ่อยมากค่ะ

3y ago

บ้านนี้ก็อยากแตกไม่น้อยเลยค่ะแม่ ทรมานม๊าก😆

บ้านนี้17กันยายังเงียบอยู่เลย แต่มีอาการท้องแข็งบางเวลา เท้าบวมมือบวม เคลื่อนไหวลำบากมากเลยค่ะ

3y ago

สู้ๆน่ะค่ะแม่✌️😊

กำหนด21กันยา ปวดเป็นบ้างครั้ง เดินลำบาก ลุกลำบาก อยากเจอหน้าแล้ววววว สู้ๆไปด้วยกันนะคะคุณแม่

3y ago

บ้านนี้10กันยาจ้าแต่ไม่รู้จะรอดเดือนนี้ไหม

27กันยาเหมือนกันเลย เริ่มท้องแข็งบ่อยเจ็บตรงหัวหน่าวเวลานอนเริ่มพลิกตัวลำบากแล้ว

3y ago

บ้านนี้ก็เป็นค่ะแม่ มีเลือดออก ติดเชื้อทางเดินปัสสวะหมอให้ยามากินเหมือนกันค่ะ งดทำอะไรทุกอย่างให้นอนเฉยๆ สงสารพ่อบ้านมากเลยค่ะรับบททุกอย่างไปคนเดียวเต็มๆ ยังไงก็สู้ๆน่ะค่ะแม่✌️✌️😊