ทีมกันยายน 5 เดือนค่ะ

บ้าน​นี้​ กำห​นด​คลอด​ 27​ กันยายน​ เพศชาย​ค่ะ​ คุณแม่​บ้านอื่นเป็นยังไงกันบ้างคะ? คุณแม่สะดวกหวานแบบนี้ แต่ลูกชายค่ะ5555

ทีมกันยายน 5 เดือนค่ะ
68 ตอบกลับ

อยากเพรียวแบบแม่จัง คลอด13กันยายนคะ ตอนนี่หกเดือนแล้ว ขาแม่ใหญ่มาก แม่มีแผ่นชาวโชว์ไหม อยากเหนน้องคะ เพราะเราหมอก็บอกผ.ช แต่ ไม่เหนกะจู๋เลย

4y ago

จ้ะ ถาวนาให้ได้ ด.ช แต่หญิงก็รักเหมือนเดิม