ทีมกันยายน 5 เดือนค่ะ

บ้าน​นี้​ กำห​นด​คลอด​ 27​ กันยายน​ เพศชาย​ค่ะ​ คุณแม่​บ้านอื่นเป็นยังไงกันบ้างคะ? คุณแม่สะดวกหวานแบบนี้ แต่ลูกชายค่ะ5555

ทีมกันยายน 5 เดือนค่ะ
68 ตอบกลับ

10 ก.ย บ้านนี้ไม่แต่งตัว ไม่แต่งหน้า แต่ได้หญิงจ้า😊😊😊

4y ago

ได้ทั้งคู่ค่ะ คนที่สองก็อยากมี แต่กลัวได้ชายล้วนเหลือเกินค่ะ😂 กรือถ้าบ้ารเมืองดีขึ้นค่อยปรึกษา​คุณ​หมอ​ทำแฝดค่ะแม่