ทีมกันยายน 5 เดือนค่ะ

บ้าน​นี้​ กำห​นด​คลอด​ 27​ กันยายน​ เพศชาย​ค่ะ​ คุณแม่​บ้านอื่นเป็นยังไงกันบ้างคะ? คุณแม่สะดวกหวานแบบนี้ แต่ลูกชายค่ะ5555

ทีมกันยายน 5 เดือนค่ะ
68 ตอบกลับ

28กันยาค่ะ ยังไม่รู้เพศเลนค่ะเเม่ เอาขาบังค่ะ

4y ago

ต้องหา​โอกาส​ดูอีกรอบแล้วค่ะคุณแม่​ ขอให้สมหวัง​นะคะ​