คุณ​แม่เดือนพฤศจิกา​คลอดกันยังคะ

กำห​นด​คลอด​15พฤศจิกายน​แต่ท้องปั้นบ่อ​ยมาก​ มาหาหมอ​ ปากมดลูก​เปิด​นิดเดียว​ ยังไม่คลอดเลยค่ะ​

2 ตอบกลับ

บ้านนี้กำหนดคลอดตามประจำเดือน30พ.ย. ใบอัลตราซาวด์ทุกเดือนกำหนด23พ.ย. รอลุ้นอยู่ค่ะว่าจะคลอดก่อนหรือหลังกำหนด

5y ago

รอดูต่อไป​ค่ะ✌️

กำหนดวันเดียวกันเลยค่ะ เจ็บท้องน้อยท้องแข็งบ่อย