เเม่ๆเดือน​มีนาคม​น้องๆน้ำหนักเท่าไหร่​กันเเล้วค่ะ

เเม่บ้านนี้น้องใด้27วันน้ำหนัก4730กำเเล้วครับ กำห​นด​คลอด​17​มีนาคม​63​เเต่เเตกก่อนค่ะ29กุมภาพันธ์​63​เด็ก​น้ำนมเเม่ล้วน​ๆ​ค่ั

เเม่ๆเดือน​มีนาคม​น้องๆน้ำหนักเท่าไหร่​กันเเล้วค่ะ
2 ตอบกลับ

ยิ้มหวานจังลูกก

น้ำหนักดีจังค่ะ