ทีมกันยายน คลอดแล้วค่าาาา🎉🎉

พาน้องมาสวัสดีแม่ๆค่ะ😊 ชื่อน้องภูริ เพศชาย คลอด : 21 กันยายน 64 เวลา 07:00 น. น้ำหนัก 3,145 กรัมค่ะ ครบ 40w พอดีค่ะ เนื่องจากครบกำหนดคลอด แต่ปากมดลูกแม่ไม่เปิดเลยค่ะ คุณหมอแนะนำให้ผ่าคลอดค่ะ #ทีมกันยายน64

ทีมกันยายน คลอดแล้วค่าาาา🎉🎉
2 ตอบกลับ

ยินดีด้วยนะคะ

ยินดีด้วยนะคะ 😊

3y ago

ขอบคุณค่ะ 😊