ทีมกันยายน

ทีมกันยายน แม่ๆคนไหนแตกแล้วบ้าง ? บ้านนี้หมอนัด 27 กันยายน ท้อง2แต่ก็ยังตื่นเต้น ลุ้นเพศลูกตอนคลอดยิ่งตื่นเต้นใหญ่เลย ขอให้แม่ๆทีมกันยายนทุกคนคลอดง่ายๆ แข็งแรงสมบูรณ์ 🥰

2 ตอบกลับ

แอบแตกไปเดือนกรกฎาคมแล้วค่ะ กำหนดคลอด14กันยา

2y ago

ดีจังเลยแม่บ้านนี้10กันยายังไม่แตกเลย 💖

สู้ๆ นะคะแม่