ไม่อ้อแอ้

น้องอายุ 5 เดือนเต็มน้องไม่เคยอ้อแอ้เลยค่ะ แม่กังวลมาก บ้านไหนพอจะมีคำแนะนำดีๆเพื่อกระตุ้นน้องรบกวนด้วยค่ะ พัฒนาการด้านอื่นดีตามวัยค่ะ

2 ตอบกลับ

เล่นจ๊ะเอ๋ เอามือตีที่ปาก บ่า บ่า บ้า บ้าครับ และก็ทำบรื้นๆ ให้ลูกดูครับ

5y ago

ขอบคุณนะคะ จะลองทำดูค่ะ

ตอนนี้เป็นยังไงบ้างคะ