สีอึลูกเป็นแบบนี้ปกติมั้ยค่ะ

น้องอายุ 4เดือน20วัน พอดีตอนเย็นน้องอึออกมาแล้วเป็นสีจางๆ แม่กังวลมาก

สีอึลูกเป็นแบบนี้ปกติมั้ยค่ะ
2 ตอบกลับ

ถ้าสีซีดหาหมอค่ะแม่ไม่ปกติ

ผิดปกติค่ะแม่

1y ago

ขอบคุณมากนะคะ พอดีวันนั้นโพสเสร็จเลยพาน้องไป รพ. เลย หมอให้เก็บอุจจาระไปตรวจ สรุปแล้วอึน้องปกติ ไม่มีอะไรปนเปื้อน