น้องได้1เดือนกับ5วัน สะดือน้องเป็นแบบนี้ปกติไหมค่ะ

แม่กังวลมาก ยิ่งร้องไห้ยิ่งปูดออกมา

น้องได้1เดือนกับ5วัน สะดือน้องเป็นแบบนี้ปกติไหมค่ะ
7 ตอบกลับ

เวลาร้องให้เยอะๆสะดือจะโผล่แต่อันนี้น่าจะโผล่+อักเสบ สรุปหาหมอด่วนค่ะ

โอยย คุณแม่ รีบไปหาหมอเถอะ เหมือนจะอักเสบแล้ว

น่าจะอักเสบค่ะ พาน้องหาหมอนะคะแม่

หาหมอเลยค่ะสะดืออาจจะติดเชื้อ

แนะนำหาหมอดีกว่าค่า

ไปหาหมอดีกว่าค่ะคุณแม่

แนะนำพาน้องหาหมอค่ะ