หายใจแรงตอนหลับ

น้องอายุ4เดือนค่ะ หายใจแรงตอนหลับเป็นประมาณ3ครั้งแล้วค่ะ แม่กังวลมาก โทรไปถามที่บ้านเขาบอกน้องอาจจะเหนื่อยอันนี้ก็ไม่รู้เกี่ยวมั้ย แต่ที่บ้านคุณพ่อน้องดูดบุหรี่ค่ะจะเกี่ยวกันมั้ยคะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

1 ตอบกลับ

หายใจแรงๆนานไหมค่ะ ถ้าเกมือนถอนหายใจ ก็ปกติ ถ้ามีเสียงครืดคราด ก็อาจจะเพราะทานนมเยอะเกิน