น้องอายุ9เดือนฟันยังขึ้น

น้อง9เดือน 14วันแล้วแต่ฟันยังไม่ขึ้น นั่งทรงตัวยังไม่ค่อยได้ แม่กังวลมาก

น้องอายุ9เดือนฟันยังขึ้น
11 ตอบกลับ

บ้านนี้9เดือนฟันก้ยังไม่ขึ้นค่ะตอนนี้กำลังหัดยืนด้วยตัวเองค่ะ เดียวน้องก็ทรงตัวได้เองค่ะ คุณแม่ใจเย็นๆนะ

บ้านนี้อีก3วันครบ 9 เดือน ยังไม่ขึ้นเหมือนกันคะแม่ เป็นมนุษย์เหงือกอยู่เลยคะ 😂😂

บ้านนี้ขึนตังแต่6เดือน ตอนนี้8เดือนกว่า เกาะยืนแล้ว ยืนเองได้2-3วิ

บ้านนี้9เดือน22วันฟันน้องก้อยังไม่ขึ้นเหมือนกันคร้า

เดี่ยวก้อทรงตัวได้คะ น้องกล้าที่จะลองแปปๆก้อได้คะ

บ้านนี้9เดือน6ซี่แล้วค่ะ เกาะเดิน หรือยืนตรงได้ค่ะ

บ้านนี้ก็ยังไม่ขึ้นค้าาา 9เดือน 24วัน

บ้านนี้9เดือนไม่ขึ้นเหมือนกันค่ะ

บ้านนี้ซี่แรก 11 เดือนเลยค่า

บ้านนี้ก็เป็นจ้า